Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Blogs

Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí tốt nhất

hosting free 01 600x425 1

Nếu bạn không có kinh phí để mua hosting thì bạn có thể tạm thời sử dụng hosting miễn phí. Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí tốt nhất

Hosting miễn phí

Hiện nay để có một website cá nhân hoặc cho doanh nghiệp, thậm chí là một website thương mại điện tử là điều rất dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đăng ký tên miền và một hosting, bạn đã có thể bắt đầu. Nếu bạn là mới bắt đầu, bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp hosting giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu bạn không có kinh phí thì cũng có nhiều nhà cung cấp cho phép bạn đăng ký một hosting miễn phí và một tên miền miễn phí vĩnh viễn.

Vậy làm thế nào để lựa chọn một hosting miễn phí tốt nhất hiện nay? Dưới đây mình xin đưa ra một số vấn đề như sau:

  • Sự ổn định. Đây là một yếu tố rất quan trọng để giữ website của bạn có thể được truy cập ổn định theo thời gian, giảm thiểu thời gian chết cho website của bạn. Hosting miễn phí sẽ không đảm bảo được yếu tố này, nếu bạn không thể truy cập vào trang web của bạn thì cũng đừng phàn nàn về dịch vụ, vì bạn đang sử dụng nó miễn phí.
  • Không quảng cáo. Một số nhà cung cấp đồng ý cho bạn đăng ký hosting miễn phí với điều kiện họ sẽ đặt quảng cáo trên website của bạn. Có lẽ lý do cho điều này là họ sẽ có thêm kinh phí để duy trì dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên, các quảng cáo sẽ gây khó chịu cho người truy cập của bạn.

Mặc dù hosting miễn phí không tốt như hosting trả phí, nhưng đây là một sự lựa chọn tốt để bắt đầu. Rất phù hợp cho các bạn sinh viên sử dụng nó để chạy thử nghiệm, học hỏi, tạo blog cá nhân hoặc các website có lưu lượng truy cập ít.

Nếu bạn có kinh phí hoặc website của bạn có lượng truy cập lớn, bạn nên mua hosting trả phí. AZDIGI là một trong những nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng cao mà bạn nên thử, họ có chính sách cho bạn đăng ký host miễn phí sử dụng trong 7 ngày, nếu hài lòng bạn có thể mua để tiếp tục sử dụng.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn các nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất mà mình được biết đó là 000webhost, là một nhà cung cấp hosting nổi tiếng và nó đã cung cấp dịch vụ hơn 10 năm nay.

Thông số và các tính năng của gói Host miễn phí:

  • 300 MB Dung Lượng Đĩa
  • Băng thông giới hạn 3GB
  • Web Hosting Miễn Phí Cpanel.
  • Công nghệ Cloud Hosting
  • Website Builder miễn phí tốt nhất
  • Tạo website miễn phí bằng 1 click
  • PHP đầy đủ & MySQL Hosting
  • FTP, Cron Jobs & Email Forwarder

Hướng dẫn đăng ký

Chỉ cần vài bước đơn giản như ở dưới, bạn sẽ có được một hosting miễn phí tốt nhất.

Bước 1: Truy cập vào đây để bắt đầu đăng ký.
Bước 2: Điền thông tin trong mẫu như sau:

hosting free

Bước 3: Chọn loại website bạn muồn dựng.Ở đây mình chọn Use Our Website Builder

 

đăng ký hosting miễn phí

Bước 4: Tại đây bạn chọn Template từ thư viện có sẵn

hosting miễn phí

Bước 5: Sau khi chọn được giao diện ưng ý. Bạn nhấn vào START BUILDING

miễn phí hosting

Bước 6: Giao diện được cài đặt, bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình. Sau đó bạn muôn công khai website vừa tạo thì hãy nhấn vào Publish website

free hosting 2020

Bước 7: Bạn hãy nhập tên website mà mình muốn. Website sẽ có dạng tencuaban.zyrosite.com. Trong bài giới thiệu này mình chọn là webkontum.zyrosite.com, sau đó nhấn CONTINUE

hosting miễn phí tốt nhất

Vậy là bạn đã có một website miễn phí rồi đó. Để truy cập bạn chỉ việc gõ đường dẫn trên vào trình duyệt là được.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm để sử dụng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhấ  thì Hostinger là một lựa chọn mà bạn nên thử. Mặc dù website của Hostinger cũng hỗ trợ tiếng Việt và họ cũng có đội ngũ hỗ trợ cho thị trường Việt Nam nhưng hosting miễn phí của họ không phải là host Việt Nam đâu nhé.

Hostinger cũng cung cấp các gói hosting giá rẻ chất lượng cao, rất phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Nếu dịch vụ miễn phí của họ không đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn có thể mua một gói với giá rất rẻ và hợp lý.

Chúc bạn thành công, đừng quên để lại bình luận hoặc liên hệ với mình nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nhé.